Tin tức & sự kiện

“KHÁT VỌNG MÙA XUÂN” – LỄ TỔNG KẾT NĂM 2020 ẤN TƯỢNG CỦA HỆ THỐNG TASCO

12:00 18/01/2021
Sáng ngày 16/1 vừa qua, toàn thể cán bộ nhân viên của các công ty trong hệ thống Tasco đã tụ hội về tham dự Lễ tổng kết năm 2020 và chào xuân 2021 tại Trung tâm sự kiện CTM Palace, số 131 Nguyễn Phong Sắc, Hà Nội.

Chương trình Tổng kết năm diễn ra thường niên tại Tasco là sự kiện được mong đợi nhất năm của toàn hệ thống. Năm nay, với tên gọi “Khát vọng mùa xuân”, chương trình đã đem đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau với những mảng màu sắc đa dạng, những góc nhìn đa chiều về hành trình đầy biến động mà toàn thể cán bộ nhân viên trong hệ thống Tasco đã cùng nhau đi qua trong năm 2020.

Với những tiết mục văn nghệ điểm xuyết trong chương trình đã mang lại bầu không khí ấm áp và rực rỡ sắc xuân về khắp khán phòng.

Năm nay, dưới hình thức tọa đàm – chia sẻ, buổi lễ tổng kết đã đem tới cho toàn thể cán bộ nhân viên trong hệ thống Tasco rất nhiều những cảm xúc mới mẻ và ấn tượng sâu sắc. Từng lớp lãnh đạo của các doanh nghiệp dự án và của toàn hệ thống lần lượt chia sẻ về những khó khăn, thách thức trong quá trình chèo lái con thuyền Tasco với bối cảnh một năm 2020 đầy bão táp và biến động vừa qua

Chia sẻ của ban lãnh đạo các doanh nghiệp dự án

Chia sẻ của ban lãnh đạo hệ thống Tasco

Những thành tựu đạt được, những thử thách phải đương đầu, những khó khăn đã vượt qua trong hành trình đầy sóng gió mang tên 2020 đã đem lại cho toàn thể cán bộ nhân viên những góc nhìn sâu sắc để đồng cảm, thấu hiểu và sẻ chia, để nối dài thêm những gắn bó yêu thương với đại gia đình Tasco.

Chủ tịch Phạm Quang Dũng luôn tin tưởng và kỳ vọng sự đoàn kết của toàn thể CBNV Tasco sẽ tạo nên sức mạnh vượt qua mọi thử thách, khó khăn 

Sau khi cùng nhìn lại những thành tựu và khó khăn đã đi qua, Ban lãnh đạo của hệ thống đã vén màn tương lai bằng những chiến lược và mục tiêu cụ thể, để động viên, khuyến khích và truyền lửa cho toàn thể các anh chị em trong đại gia đình Tasco.

Chương trình Tổng kết năm 2020 và chào xuân 2021 với chủ đề “Khát vọng mùa xuân” là bữa tiệc nội bộ mang lại không khí sum vầy, đầm ấm và thắt chặt tình đoàn kết giữa tập thể cán bộ nhân viên, Ban Lãnh đạo của các công ty trong hệ thống Tasco. Đồng thời, khởi động tinh thần cho một năm kinh doanh 2021 với nhiều cơ hội và thành công khởi sắc.