Tin tức & sự kiện

CÔNG TY CỔ PHẦN TASCO CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

09:27 20/10/2020
Trải qua biết bao thăng trầm của lịch sử xã hội, người phụ nữ Việt Nam vẫn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang của mình, cùng với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Đất nước. Bởi vậy, từ năm 1930, ngày 20 tháng 10 được chọn là ngày kỉ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là Ngày Phụ nữ Việt Nam.

Ra đời trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, trải qua 90 năm xây dựng và phát triển, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (LHPN) thật sự là tổ chức đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của phụ nữ Việt Nam; trở thành một tổ chức chính trị - xã hội lớn mạnh, rộng khắp, tập hợp đông đảo các tầng lớp phụ nữ tham gia tích cực và đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nói đến người phụ nữ Việt Nam là nói đến tinh thần dũng cảm, lòng vị tha, đức hy sinh, tính cần cù, nhẫn nại, tận tụy, thủy chung và tài năng sáng tạo. Nhìn lại từ quá khứ đến hiện tại hôm nay, những phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam vẫn luôn tỏa sáng trong tinh thần đấu tranh quật cường, cống hiến hết mình trên mọi lĩnh vực khoa học – giáo dục - kinh tế - xã hội... Dù ở vai trò, vị trí nào người phụ nữ Việt Nam đều khẳng định được vị thế của mình.

Tại Công ty Cổ phần Tasco, có thể nói, gần 50 năm hình thành và phát triển, với những thành công như ngày hôm nay là có sự đóng góp không hề nhỏ; sự chung tay, đồng hành của rất nhiều chị em phụ nữ đã và đang làm việc tại đây.

Hòa chung không khí của ngày kỷ niệm 20/10, Công ty Cổ phần Tasco đã tổ chức buổi họp mặt, giao lưu toàn thể Cán bộ, Nhân viên để tri ân, vinh danh những người phụ nữ Việt Nam nói chung và các Chị em của Công ty nói riêng.

Dù ở nhiều vai trò, vị trí khác nhau nhưng các Chị em cũng đã và đang khẳng định được năng lực của mình. Họ ngày càng năng động, sáng tạo, có tinh thần trách cao, giàu lòng nhân ái, biết quan tâm tới bạn bè đồng nghiệp và xã hội.

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty Cổ phần Tasco xin kính chúc các Bà, các Mẹ và các Chị em luôn dồi dào sức khỏe, tràn ngập niềm vui, niềm hạnh phúc và bình an.